PLACEVIET MNG một sản phẩm mang tính đột phá trong công nghệ của Công ty TNHH XAN. Phần mềm quản lý bán hàng PLACEVIET MNG có thể hoạt động tốt trên mọi thiết bị, có thể phân quyền chi tiết theo chức năng, điều đặc biệt có thể sử dụng khi không có kết nối internet và quản lý bất ở bất kỳ nơi đâu.

Với PLACEVIET MNG, bạn sẽ bán hàng dễ dàng hơn, tiết kiệm tối đa các chi phí phát sinh. Bạn cũng có thể nắm bắt rõ các vấn đề về lợi nhuận, chi phí, doanh thu, hàng hóa,... và có cái nhìn tổng thể về tình hình kinh doanh của cửa hàng. Để từ đó, bạn sẽ có được những chiến lược phù hợp và thực hiện nó thông qua PLACEVIET MNG, như các vấn đề về khuyến mãi, bán hàng theo combo, quà tặng khách hàng thân thiết,...

Sử dụng công nghệ điện toán đám mây và hàng loạt các ứng dụng tiên tiến khác trong lĩnh vực công nghệ thông tin, phần mềm quản lý bán hàng PLACEVIET MNG mang đến cho người dùng những trải nghiệm tốt nhất về tính năng, tốc độ và tương tác sử dụng.

Bán hàng
			nhiều hơn với PLACEVIET MNG

Bán hàng nhiều hơn với PLACEVIET MNG

Sử dụng PLACEVIET MNG giúp bạn có 1 lượng lớn khách hàng mới đầy tiềm năng thông qua kênh marketing địa điểm PLACEVIET.com Dịch vụ "Marketing địa điểm" được miễn phí cho khách hàng PLACEVIET MNG với các hình thức: viết bài PR, chụp hình, bình luận, đánh giá, đăng thông tin sự kiện, khuyến mãi, hệ thống đặt chổ,...

Bênh cạnh đó, với hệ thống chăm sóc khách hàng bằng các chương trình khuyến mãi, khách hàng thân thiết, gởi email quảng cáo và tin tức (email marketing)... PLACEVIET MNG sẽ giúp bạn giữ chân được mọi khách hàng.

Xem thêm


Hoạt động trên mọi thiết bị

PLACEVIET MNG hoạt động được trên hầu hết các thiết bị, từ máy tính, máy tính bảng, máy bán hàng đến điện thoại,... Và trên mỗi loại thiết bị khác nhau, PLACEVIET MNG có giao diện tùy biến tương đương.

Chỉ với một thiết bị bất kỳ có khả năng kết nối internet, bạn đã có thể quản lý toàn bộ cửa hàng của mình với những tính năng và tiện ích mà phần mềm PLACEVIET MNG mang lại.

Bạn không cần trang bị thêm bất kỳ thiết bị nào, tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính sẵn có, hay 1 chiếc ipad, hoặc chỉ cần chiếc điện thoại mà hằng ngày bạn vẫn thường sử dụng để quản lý cửa hàng với PLACEVIET MNG. Chúng tôi mang đến cho bạn sự tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng nhất có thể để có thể áp dụng công nghệ vào công việc quản lý.

Xem thêm

Hoạt động trên mọi thiết bị

Quản lý từ bất kỳ nơi đâu

Bạn thường xuyên đi công tác?

Bạn không trực tiếp quản lý cửa hàng của mình?

...

NHƯNG BẠN MUỐN BIẾT TÌNH HÌNH KINH DOANH CỦA CỬA HÀNG?

PLACEVIET MNG sử dụng công nghệ điện toán đám mây, do đó dù ở bất kỳ nơi đâu, bạn vẫn có thể quản lý được tình hình kinh doanh của cửa hàng thông qua phần mềm. Bạn chỉ cần một chiệc điện thoại để đăng nhập vào hệ thống phần mềm PLACEVIET MNG và kiểm soát tình hình kinh doanh của cửa hàng.

Xem thêm

Quản lý từ bất kỳ nơi đâu

Hoạt động tốt dù mất kết nối internet

Hoạt động tốt dù mất kết nối internet

Bạn lo lắng khi mất kết nối internet, làm thế nào để sử dụng phần mềm?

Chúng tôi mang đến cho bạn một giải pháp hoàn hảo hơn so với các phần mềm quản lý khác. Toàn bộ hoạt động bán hàng vẫn diễn ra bình thường, các đơn hàng sẽ được tạm thời lưu trữ tại máy trạm (đang sử dụng cho việc bán hàng) và khi có kết nối internet trở lại, toàn dữ liệu sẽ được đồng bộ lên hệ thống. Bạn sẽ không bị mất một đơn hàng nào.

PLACEVIET MNG tự hào là một trong những đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công khả năng vận hành ngoại tuyến (Offline) đối với thể loại phần mềm quản lý thông qua điện toán đám mây.

Xem thêm


PHÂN QUYỀN NHÂN VIÊN CHI TIẾT THEO CHỨC NĂNG

PHÂN QUYỀN CHI TIẾT THEO TỪNG CHỨC NĂNG

Với cơ chế phân quyền thông minh, PLACEVIET MNG giúp cho người quản lý hoàn toàn chủ động phân quyền sử dụng phần mềm cho mỗi nhân viên theo từng chức năng cụ thể. Việc phân quyền sử dụng góp phần đảm bảo tính bảo mật và công việc rõ ràng giữa các bộ phận khác nhau.

Quản lý tự định nghĩa các nhóm quyền, tạo người dùng (nhân viên) và phân quyền cho người dùng vào các nhóm đã định nghĩa theo từng chi nhánh tương ứng.

Xem thêm