5-cong-cu-gui-email-marketing-mien-phi-tot-nhat-cho-cac-shop-thoi-trang-nha-hang-doanh-nghiep

5 công cụ gửi email marketing miễn phí tốt nhất cho các shop thời trang, nhà hàng, doanh nghiệp

  • 29/01/2015

Nếu bạn kinh doanh trong các lĩnh vực như shop thời trang, nhà hàng hay những doanh nghiệp? Bạn có nhu cầu gửi email tới khách hàng của mình một cách thường xuyên ? Bạn muốn tìm một giải pháp tiết kiệm và hiệu quả nhất? Hãy tham khảo ngay những công cụ gửi email marketing sau đây.

Xem thêm

cach-xu-ly-hang-ton-kho-hieu-qua-nhat

Cách xử lý hàng tồn kho hiệu quả nhất

  • 28/01/2015

Quản lý kho hàng sao cho hiệu quả? Làm thế nào để hạn chế tối đa số lượng hàng tồn kho? Xử lý hàng tồn kho như thế nào? Hãy tham khảo ngay những hiến kế sau đây.

Xem thêm

nhung-nguyen-tac-cua-nguoi-dan-dau

Những nguyên tắc của “người dẫn đầu”

  • 23/01/2015

Bạn có muốn trở thành một nhà lãnh đạo mà đặc biệt là "người dẫn đầu"? Nếu vậy thì bạn cần biết rằng "người dẫn đầu" cũng có thể được đào tạo và nuôi dưỡng. Bạn cũng vậy. Hãy theo đuổi ước mơ hay hoài bão của bản thân.

Xem thêm

phan-mem-quan-ly-quan-cafe-nha-hang-tot-nhat-placeviet-mng

Phần mềm quản lý quán café, nhà hàng tốt nhất - PLACEVIET MNG

  • 14/01/2015

Bạn đang kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, quán cafe. Bạn đang hướng tới những mô hình kinh doanh theo chuỗi hay nhượng quyền kinh doanh. Bạn muốn tiết kiệm chi phí, tối ưu hóa hoạt động quản lý nhà hàng, quán cafe, đặc biệt là quản lý nhân viên, quản lý kho. Dùng phần mềm quản lý bán hàng để quản lý là giải pháp toàn diện nhất mà bạn không nên bỏ qua.

Xem thêm

nhung-quan-cafe-dep-nhat-sai-gon

Những quán cafe đẹp nhất Sài Gòn

  • 09/01/2015

Nếu bạn là Fan yêu thích cafe hay là những paparazzi chuyên chộp hình ở những quán cafe đẹp. Hãy "check in" ngay những quán cafe đẹp nhất sài gòn sau đây nhé!

Xem thêm