TÍNH NĂNG MÁY QUÉT MÃ VẠCH

  • 22/02/2015

Nếu cửa hàng của bạn có quá nhiều sản phẩm, và bạn không thể nhớ hết thông tin sản phẩm. Nếu bạn muốn bán hàng nhanh chóng. PLACEVIET MNG hỗ trợ bán hàng bằng máy quét mã vạch, nhanh chóng, tiện lợi.

Mỗi sản phẩm trên thị trường được xác định bằng một mã, được in/dán trên bao bì, tem, nhãn,… gọi là mã vạch. Khi bạn nhập thông tin sản phẩm vào phần mềm quản lý bán hàng PLACEVIET MNG, nhập thông tin mã vạch kèm theo (hoặc quét bằng máy quét mã vạch) để khi bán hàng, nhập hàng, kiểm hàng,… bạn có thể nhanh chóng tìm sản phẩm bằng cách quét lên mã vạch của sản phẩm mà không cần nhớ bất kỳ thông tin nào.

Phần mềm PLACEVIET MNG tự động tạo mã vạch cho sản phẩm của bạn nếu sản phẩm chưa có, hoặc lưu thông tin mã vạch sẵn có của sản phẩm. Ngoài ra, PLACEVIET MNG còn hỗ trợ bạn in mã vạch ra tem để dán lên sản phẩm với nhiều loại tem dán khác nhau.

Để sử dụng tính năng này, bạn chỉ cần trang bị một máy quét mã vạch là bạn đã có thể bán hàng một cách nhanh chóng và tiện lợi, giúp bạn quản lý toàn bộ hàng hóa mà không cần nhớ bất kỳ thông tin nào của sản phẩm.