TÍNH NĂNG KHUYẾN MÃI

  • 24/02/2015

Tính năng hỗ trợ cho người quản lý làm chủ các chương trình khuyến mãi của cửa hàng nhanh chóng, dễ dàng bằng phần mềm một cách hoàn toàn tự động. Có nhiều loại chương trình khuyến mãi để bạn lựa chọn cho phù hợp với yêu cầu của cửa hàng.

PLACEVIET MNG hỗ trợ bạn tạo các khuyến mãi về giảm giá sản phẩm, chương trình giờ vàng, giảm giá theo giá trị đơn hàng, khuyến mãi theo hình thức mua combo (gói nhiều sản phẩm), tặng kèm sản phẩm theo đơn hàng,…

Các chương trình khuyến mãi được định nghĩa theo khoảng thời gian và có kiểm tra sự trùng lặp. Nếu đơn hàng được bán trong thời gian khuyến mãi, lập tức chương trình khuyến mãi tương ứng được áp dụng mà nhân viên bán hàng không cần biết trước.

Khuyến mãi sẽ là một tính năng rất hữu ích cho bạn nhằm tăng doanh số bán hàng, thanh lý hàng tồn kho, tạo nên sự kịch thích mua hàng cho khách và tạo lợi thế cạnh tranh với các đối thủ khác. PLACEVIET MNG giúp bạn tạo và áp dụng các chương trình khuyến mãi chỉ trong vòng 1 phút, tiết kiệm nhiều thời gian cho việc quan lý, hướng dẫn, kiểm soát.