Miễn Phí Website Khi Sử Dụng PLACEVIET MNG

  • 12/09/2014

Bạn đang nỗ lực hết mình để phát triển công việc kinh doanh của bản thân? Bạn đang có những ý tưởng kinh doanh riêng cho mình và bạn mong muốn mang nó vào thực tế? Bạn đang kinh doanh trên các trang mạng xã hội và bạn chưa có webiste (làm Landing page) để cho khách hàng của bạn trải nghiệm nhiều hơn sản phẩm của bạn? Hay bạn mong muốn tìm cho mình một giải pháp quản lý công việc bán hàng thông minh nhất hoặc kết hợp với việc trao cho khách hàng của bạn một điểm đến là website?

Bạn còn chần chờ gì nữa? hãy nhanh tay kết hợp với chúng tôi để cùng chúng tôi xây dựng một chiến lược kinh doanh hiệu quả nhất dành cho bạn.

Bởi sự ra đời và phát triển nhanh chóng của các mạng xã hội như facebook, linkedin mà nhiều đơn vị kinh doanh hiện nay, đặc biệt là các đơn vị kinh doanh vừa và nhỏ trong các lĩnh vực như shop thời trang, nhà hàng, quán café quá đề cao vai trò của nó và quên đi yếu tố tâm lý trải nghiệm của khách hàng thông qua cổng thông tin chính thức đó là website.

Một website có thể mang lại gì cho bạn?

  • Xây dựng thương hiệu trên internet hiệu quả
  • Điểm trải nghiệm sản phẩm sinh động và có tính tương tác cao
  • Xây dựng một hình ảnh chuyên nghiệp trước công chúng
  • Khách hàng tin tưởng hơn khi mua sản phẩm sau khi đã trải nghiệm trên  webiste (cao hơn các trang mạng xã hội nhiều lần)
  • Thu hút được nhiều khách hàng và bán được nhiều hàng hơn

Và một phần mềm quản lý bán hàng thông minh?

PLACEVIET MNG vận dụng những giá trị của công nghệ điện toán đám mây. Một trong những công nghệ mới nhất trên thế giới và được ứng dụng vào công tác quản lý và bán hàng. Ứng dụng cho phép bạn có thể quản lý, kiểm tra, theo dõi tình hình hoạt động kinh doanh của bạn ở bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu và thông qua rất nhiều thiết bị khác nhau. Và đặc biệt bạn chỉ cần vận hành phần mềm bằng trình duyệt (Internet Explore hay Chrome) cực kỳ đơn giản, thuận tiện cho bạn và mang tính bảo mật cao. Sản phẩm có lẽ là lý tưởng cho những ai không muốn thực hiện qúa nhiều thao tác trên nền quản lý mà vẫn mang lại hiệu quả bởi rất nhiều yếu tố trong việc quản lý đã được chúng tôi đồng bộ và tự động hóa cập nhật. Từ đó giúp bạn tối ưu hóa công việc quản lý và gia tăng hiệu lợi nhuận. Tuy nhiên, PLACEVIET MNG không chỉ dừng lại ở đó. Bên cạnh một ứng dụng quản lý thông minh như vậy PLACEVIET MNG còn tích hợp công việc quản lý của bạn với một hình thức marketing mới mà chúng tôi đã đưa ra thị trường.

mien phi website khi su dung placeviet mng

Một khi bạn là khách hàng sử dụng phần mềm của chúng tôi, bạn được chúng tôi chăm sóc và xây dựng thương hiệu tại PLACVIET MNG. Một trong những trang thông tin về những địa điểm kinh doanh trọng tâm của chúng tôi. Khi đến với địa chỉ này, bạn được chúng tôi đăng tải hình ảnh, viết bài PR và tham gia nhiều chương trình marketing khác được tổ chức định kỳ. Bạn thử tưởng tượng khi thương hiệu của bạn hoàn toàn mới với thị trường và được có cơ hội tiếp cận với hàng triệu khách hàng mới, được công chúng biết đến thì hiệu quả mang lại cho công việc kinh doanh của bạn sẽ thật tuyệt với phải không nào.

Đánh giá được yếu tố đó. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện từ đó vừa tối ưu hóa công việc xây dựng thương hiệu của bạn tới công chúng vừa gia tăng hiệu quả kinh doanh nhờ phương pháp quản lý bán hàng thông minh.

Chương trình hỗ trợ của chúng tôi được tổ chức như sau:

  • Khi quý khách hàng mua phần mềm quản lý bán hàng thông minh  PLACEVIET MNG và thanh toán từ 02 năm trở lên. Khách hàng nhận ngay hai giải pháp hỗ trợ từ chúng tôi: Hoặc khách hàng sẽ nhận được một website được thiết kế chuyên nghiệp từ đội ngũ lập trình viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi hoặc khách hàng nhận được 09 tháng miễn phí sử dụng phần mềm PLACEVIET MNG.
  • Lưu ý: Chỉ miễn phí website, không bao gồm phí tên miền và hosting.
  • Chương trình diễn ra cho đến hết ngày 31/12/2014.

Chỉ với chi phí 3000 đồng mỗi ngày là bạn có thể an tâm hơn với công việc kinh doanh của mình. Tại sao bạn không thử?

Khách hàng đăng ký:

 


Quý khách có thể tham khảo thêm dịch vụ THIẾT KẾ WEB SIÊU RẺ tại đây

THIẾT KẾ WEBSITE SIÊU RẺ

 

Công ty TNHH XAN là đơn vị tiên phong trong việc đưa những ứng dụng mới nhất của công nghệ điện toán đám mây vào công tác quản lý. Đặc biệt là quản lý shop thời trang, cafe, nhà hàng, khách sạn, siêu thị mini. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ các hoạt động tiếp thị trực tuyến (Marketing Online) tới những khách hàng của mình.

Để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như dịch vụ này của chúng tôi. Khách hàng vui lòng liên hệ:

NC Building, 80 Hà Đặc, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Tel: (08) 6683.3178

Email: info@placeviet.com