8x-tu-xay-dung-thuong-hieu-thoi-trang-rieng-voi-30-trieu-dong

8x tự xây dựng thương hiệu thời trang riêng với 30 triệu đồng

  • 26/03/2015

Khởi nghiệp với 30 triệu đồng, sau một năm, cô gái sinh năm 1988 tạo nên thương hiệu thời trang thiết kế riêng với 2 cửa hàng ở trung tâm Sài Gòn.

Xem thêm

nhung-su-danh-doi-truoc-giac-mo-khoi-nghiep

Những sự đánh đổi trước giấc mơ khởi nghiệp

  • 30/01/2015

Khởi nghiệp không những là mục tiêu mà còn là động lực để mỗi người phấn đấu, rèn luyện và cuối cùng là đạt được kết quả như mong đợi. Tuy nhiên, để đạt được những giấc mơ đó thì bạn và cả tôi cũng phải đánh đổi không ít những giấc mơ khác. Bạn có chấp nhận?

Xem thêm

cau-chuyen-khoi-nghiep-voi-chuoi-cua-hang-mot-gia

Câu chuyện khởi nghiệp với chuỗi cửa hàng "Một Giá"

  • 30/01/2015

Bạn có đang ấp ủ trong mình những giấc mơ khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp với số vốn ít ỏi, vừa tầm. Câu chuyện sau đây như một sự chia sẻ kinh nghiệm, hướng dẫn lối đi cho bạn.

Xem thêm

tao-suc-hut-ki-dieu-cho-cac-chuoi-cua-hang

Tạo sức hút kì diệu cho các chuỗi cửa hàng

  • 30/01/2015

Bạn đang mong muốn xây dựng một hình ảnh thu hút cho chuỗi cửa hàng của mình? Từ cách trưng bày bên trong đến tạo không gian bên ngoài? Bạn nên tham khảo ý kiến của một số đại gia chuỗi của hàng bán lẻ sau đây.

Xem thêm

ung-dung-gi-vao-chuoi-ban-le

Ứng dụng gì vào chuỗi cửa hàng bán lẻ

  • 30/01/2015

Ngành công nghiệp bán lẻ đã và đang phát triển rất mạnh mẽ tại thị trường Việt Nam. Đặc biệt sân chơi bây giờ không chỉ là của những doanh nghiệp trong nước mà còn có phần góp mặt của nhiều đại gia từ nước ngoài tràn vào. Và tất nhiên cạnh tranh khóc liệt là kết quả tất yếu. Đứng trước những tình hình đó bản thân doanh nghiệp phải chủ động áp dụng những ứng dụng, đổi mới trong kinh doanh để gia tăng hiệu quả. Đặc biệt là những ứng dụng trong lĩnh vực công nghệ.

Xem thêm