PLACEVIET MNG vẫn hoạt động tốt ngay cả khi mất kết nối internet

  • 12/11/2014

Một trong những “hiểu nhầm” mà nhiều khách hàng của chúng tôi trước khi được chúng tôi tư vấn đã mắc phải đó là: phần mềm quản lý bán hàng PLACEVIET MNG hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây và trình duyệt internet (Chạy tốt nhất trên nền trình duyệt internet Chrome) do đó sẽ không hoạt động được nếu bị ngắt kết nối internet. Tuy nhiên, suy nghĩ này của những khách hàng về chúng tôi đã thay đổi sau khi sử dụng sản phẩm.

Sự khác biệt lớn nhất khi PLACEVIET MNG  bị ngắt kết nối internet so với khi có kết nối đó là phần mềm sẽ không thể đồng bộ hóa toàn bộ hoạt động bán hàng lên hệ thống được. Khi bị ngắt kết nối internet hệ thống sẽ tự động lưu trữ tất cả các hoạt động bán hàng tại máy tính đang thực hiện thao tác. Và tất cả hoạt động này cũng sẽ tự động được đồng bộ trở lại sau khi có kết nối internet. Do đó việc bị ngắt kết nối internet nhìn chung không hề ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh hay bán hàng của bạn. Tất cả các đơn hàng vẫn được xử lý và tính toán bình thường.

Điều này cũng minh chứng cho việc là những phần mềm quản lý dựa trên công nghệ điện toán đám mây mà tiêu biểu là PLACEVIET MNG đã thỏa mãn được những yêu cầu của những phần mềm cài đặt hay máy tính tiền truyền thống. Vừa hoạt động được mà không cần kết nối mạng internet vừa được tích hợp thêm nhiều tính năng vượt trội khác như: quản lý từ xa, quản lý trên mọi thiết bị, phân quyền chi tiết theo chức năng, không cần cài đặt và nhiều tính năng khác.

Trải nghiệm ngay những tính năng vượt trội của PLACEVIET MNG.

Công ty TNHH XAN là đơn vị tiên phong trong việc đưa những ứng dụng mới nhất của công nghệ điện toán đám mây vào công tác quản lý. Đặc biệt là quản lý shop thời trang, cafe, nhà hàng, khách sạn, siêu thị mini. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ các hoạt động tiếp thị trực tuyến (Marketing Online) tới những khách hàng của mình.

Để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như dịch vụ này của chúng tôi. Khách hàng vui lòng liên hệ:

NC Building, 80 Hà Đặc, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Mobile: (08) 6683.3178

Email: info@placeviet.com