PLACEVIET MNG giúp bạn quản lý được cửa hàng của mình từ bất cứ nơi đâu

  • 12/11/2014

 

Với những phần mềm quản lý bán hàng truyền thống, những phần mềm không sử dụng công nghệ điện toán đám mây thì mặc dù những phần mềm này cũng có thể quản lý được trên nhiều thiết bị khác nhau (máy tính bảng hay điện thoại di động). Tuy nhiên nó chỉ giới hạn ở một phạm vi nhất định đó là phải cùng chung một server hay một hệ thống mạng internet. Điều này có nghĩa là chỉ quản lý mang tính cục bộ, phần mềm chạy trên nền web.

PLACEVIET MNG bên cạnh việc cung cấp cho bạn một phương thức quản lý trên nhiều phương tiện khác nhau thì với việc vận dụng triệt để những ứng dụng của công nghệ đã giúp bạn có thể quản lý công việc kinh doanh của mình từ bất cứ nơi đâu mà bạn tới. Cho dù là bạn đang ngồi với bạn bè ở quán café, đang đi chơi ở bãi biển vào những ngày cuối tuần hay bạn đi công tác xa ở nước ngoài chẳng hạn thì bạn vẫn có thể đăng nhập vào hệ thống và kiểm soát tất cả mọi công việc một cách bình thường bởi dữ liệu của bạn được lưu trữ trên đám mây, không phải trên một máy tính cố định nào đó.

Nếu bạn là người đang bận rộn với công việc kinh doanh, bạn tham gia vào nhiều dự án kinh doanh hay bạn đang mong muốn mở rộng công việc kinh doanh hiện tại mà vẫn không bỏ lỡ bất cứ biến động nào trong kết quả kinh doanh thì hãy để PLACEVIET MNG ở bên bạn và hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những mối lo đó.

Vừa tiết kiệm thời gian đi lại vừa tiết kiệm chi phí khi không cần phải tuyển nhiều nhân viên quản lý còn là giá trị mà PLACEVIET MNG mang lại cho bạn với tính năng này. Đặc biệt hơn nữa tính năng này còn rất phù hợp nếu bạn đang kinh doanh với mô hình chuỗi. Khi mà ở cửa hàng này bạn lại có thể kiểm tra hay đối chiếu một cách tức thời và cập nhật với những cửa hàng khác.

Trải nghiệm ngay những giá trị mà PLACEVIET MNG mang lại cho bạn.

Công ty TNHH XAN là đơn vị tiên phong trong việc đưa những ứng dụng mới nhất của công nghệ điện toán đám mây vào công tác quản lý. Đặc biệt là quản lý shop thời trang, cafe, nhà hàng, khách sạn, siêu thị mini. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ các hoạt động tiếp thị trực tuyến (Marketing Online) tới những khách hàng của mình.

Để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như dịch vụ này của chúng tôi. Khách hàng vui lòng liên hệ:

NC Building, 80 Hà Đặc, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Mobile: (08) 6683.3178

Email: info@placeviet.com