PLACEVIET MNG được tích hợp để hoạt động được trên mọi thiết bị

  • 12/11/2014

                                                         

Ngoài nhiều tính năng quản lý vượt trội mà bạn đã được biết về phần mềm quản lý bán hàng thông minh PLACEVIET MNG thì tính năng hoạt động được trên mọi thiết bị cũng là một điểm khác biệt nữa làm phần mềm này vượt ra khỏi những giới hạn mà những “thế hệ” phần mềm quản lý hay máy tính tiền truyền thống khác trước đó đã gặp phải. Đó chính là điểm nhấn của công nghệ được tích hợp vào PLACEVIET MNG.

Vậy đâu là tiền đề để PLACEVIET MNG có thể làm được điều đó?

Con đường duy nhất giúp chúng tôi làm được điều đó chính là công nghệ. Tích hợp công nghệ vào quản lý. Cụ thể trong trường hợp này chính là công nghệ điện toán đám mây. Bạn hình dung công nghệ này cho phép chúng ta đăng nhập và sử dụng dữ liệu từ một máy chủ ảo hay đám mây dữ liệu trên nền trình duyệt web thay vì bạn phải cài đặt trên một server hay máy tính (PC) cố định nào đó. Dĩ nhiên, để cài đặt được những phần mềm như vậy thì máy chủ phải đảm bảo được một số yêu cầu về dung lượng cũng như cấu hình phải đủ mạnh do đó bạn sẽ không thể cài đặt một phần mềm kiểu này trên những thiết bị như máy tính bảng (Ipad) hay điện thoại di động (Iphone).

Qua những đặc tính đó. Với PLACEVIET MNG, giờ đây bạn đã có thể đăng nhập và quản lý các hoạt động kinh doanh hay bán hàng của mình ngay trên những thiết bị đơn giản và tiện lợi như máy tính bảng và điện thoại di động. Không có gì có thể tiện lợi hơn khi mà bạn đang sống trong một thời đại công nghệ số và thiếu thời gian hơn bao giờ hết như ngày nay.

Ngoài ra bạn cũng không cần phải lo lắng về việc có sự khác biệt trong quản lý giữa các thiết bị khác nhau nữa bởi vì với mỗi thiết bị như điện thoại hay máy tính bảng chúng tôi đã tích hợp những giao diện tùy biến tương ứng để bạn có thể làm việc và sử dụng một cách thuận tiện và hiệu quả nhất.

Hãy trải nghiệm ngay PLACEVIET MNG bằng việc dùng thử miễn phí.

Công ty TNHH XAN là đơn vị tiên phong trong việc đưa những ứng dụng mới nhất của công nghệ điện toán đám mây vào công tác quản lý. Đặc biệt là quản lý shop thời trang, cafe, nhà hàng, khách sạn, siêu thị mini. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ các hoạt động tiếp thị trực tuyến (Marketing Online) tới những khách hàng của mình.

Để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như dịch vụ này của chúng tôi. Khách hàng vui lòng liên hệ:

NC Building, 80 Hà Đặc, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Mobile: (08) 6683.3178

Email: info@placeviet.com