Phân quyền chi tiết theo chức năng – Một tính năng vượt trội của PLACEVIET MNG

  • 12/11/2014

Trước đây, khi mà những phần mềm công nghệ cao như PLACEVIET MNG chưa ra đời thì máy tính tiền truyền thống là công cụ chủ yếu để các cơ sở kinh doanh quản lý các hoạt động kinh doanh của mình. Theo đó, một trong những rắc rối mà tất cả những nhà làm quản lý gặp phải đó là không thể phân chia quyền hạn và trách nhiệm được cho từng nhân viên của mình ở những bộ phận khác nhau với loại máy tính tiền này.

Sự ra đời của những phần mềm quản lý bán hàng thông minh được hoạt động dựa trên điện toán đám mây thực sự là một cuộc cách mạng lớn trong lĩnh vực quản lý kinh doanh. Nó mang lại sự thuận tiện đến mức tối đa cho những nhà làm quản lý và ngay cả những nhân viên của họ.

PLACEVIET MNG là sự kết hợp giữa việc kế thừa một số nguyên tắc hoạt động của máy tính tiền truyền thống với việc phát triển thêm nhiều ứng dụng của công nghệ vào quản lý. Công nghệ điện toán đám mây.

Và đặc biệt như đã phân tích ở trên, PLACEVIET MNG với tính năng mới đó là phân quyền chi tiết theo chức năng, một tính năng đã giải quyết được “bài toán rắc rối” trong quản lý mà trước đây khi sử dụng máy tính tiền truyền thống bạn phải đối mặt. Vậy tính năng này được thể hiện như thế nào?

Phân quyền chi tiết theo chức năng là phân chia những quyền hạn khác nhau cho những nhân viên ở những bộ phận khác nhau. Mỗi nhân viên với những vị trí khác nhau sẽ chỉ được giới hạn thực hiện một số hoạt động nhất định trên phần mềm này. Theo đó, nhân viên kế toán chỉ được thực hiện các hoạt động liên quan tới chọn loại hàng, thu chi… nhân viên kho thì chỉ được phép nhập hàng, kiểm hàng…Tất cả những quyền hạn này sẽ do quản lý giới hạn và kiểm soát. Với hình thức này quản lý không những có thể đánh giá được vai trò, khả năng hoàn thành công việc của từng nhân viên để từ đó có chính sách xử phạt hay khen thường hợp lý mà còn giữ được tính bí mật đối với những bộ phận khác nhau. Ngoài ra chức năng này còn cho phép người quản lý hạn chế đến mức tối đa những hành vi lạm quyền, hay gây thất thoát cho các đơn vị kinh doanh. Thật tuyệt vời phải không nào.

Trước hết, những người làm quản lý sẽ tạo ra những nhóm quyền để phân chia quyền hạn cho những nhân viên của mình như hình sau:

Sau khi đặt tên cho nhóm quyền, mã nhóm quyền, bạn có thể nhấp vào mục chỉnh sửa để sửa chi tiết nhóm quyền như hình:

Ở đây bạn có thể giới hạn những quyền nhất định cho những nhân viên khác nhau ở những bộ phận khác nhau. Chẳng hạn như quyền chỉnh hay sửa một số hạng mục nào đó. Bạn chỉ cần check vào ô để chọn và ngược lại. Quá trình khá đơn giản nên chỉ cần thực hành một lần là bạn có thể hiểu và làm được. VD: sau khi bạn chọn bộ phận là bán hàng thì nếu bạn muốn bộ phận này có những quyền nào trên bảng điều khiển thì bạn chỉ cần check vào ô đó để cấp quyền. Và tương tự như vậy đối với những bộ phận khác. Khá đơn giản. Vậy là đến đây thì bạn đã hiểu và cách quản lý chức năng phân quyền rồi đó. Chúc bạn thành công.

Để trải nghiệm phần mềm quản lý bán hàng thông minh PLACEVIET MNG với chức năng vượt trội này. Hãy đăng ký dùng thử ngay bây giờ.

Công ty TNHH XAN là đơn vị tiên phong trong việc đưa những ứng dụng mới nhất của công nghệ điện toán đám mây vào công tác quản lý. Đặc biệt là quản lý shop thời trang, cafe, nhà hàng, khách sạn, siêu thị mini. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ các hoạt động tiếp thị trực tuyến (Marketing Online) tới những khách hàng của mình.

Để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như dịch vụ này của chúng tôi. Khách hàng vui lòng liên hệ:

NC Building, 80 Hà Đặc, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Mobile: (08) 6683.3178

Email: info@placeviet.com