Bán hàng nhiều hơn với PLACEVIET MNG

  • 12/11/2014

Bạn đã sẵn sàng để TĂNG GẤP ĐÔI doanh số bán hàng với phần mềm quản lý bán hàng thông minh PLACEVIET MNG?

Phần mềm quản lý bán hàng PLACEVIET MNG là một ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất được hoạt động dựa trên công nghệ điện toán đám mây, một giải pháp quản lý tối ưu đang được cả thế giới áp dụng và phát triển.

Tại thị trường Việt Nam, để thực sự hiểu được những vấn đề đang còn vướng mắc của khách hàng trong công tác quản lý cũng như chuyên môn hóa thị trường chúng tôi chỉ tập trung vào một khúc khách hàng đó là những cửa hàng shop thời trang, quán café và nhà hàng. Đây là những loại hình kinh doanh đang phát triển rất mạnh mẽ và triển vọng tại Việt Nam hiện nay.

Với khách hàng, bên cạnh việc PLACEVIET MNG cung cấp một giải pháp quản lý chuyên biệt nhằm cắt giảm chi phí bằng việc giảm số lượng nhân sự không cần thiết, đề xuất giải pháp bán hàng thông qua việc phân tích kết quả đã được phần mềm tổng hợp sẵn, tiết kiệm thời gian so sánh và kiểm hàng, thấy được kết quả bán hàng ngay bất cứ lúc nào bạn muốn…, Chúng tôi còn đưa ra một giải pháp Marketing hoàn toàn mới nhằm thúc đẩy quá trình nhận diện thương hiệu của khách hàng từ đó gia tăng doanh số bán hàng theo thời gian.

Trước hết, chúng tôi sẽ chạy các chương trình marketing nhằm đưa sản phẩm hay thương hiệu của bạn tiếp cận được với khách hàng thông qua việc kết hợp với kênh địa điểm placeviet.com  (placeviet.com là cổng thông tin địa điểm chuyên về ẩm thực, giải trí, thời trang, sự kiện với hơn 20.000 lượt truy cập mỗi ngày). Bằng hình thức này, chúng tôi sẽ viết và đăng miễn phí những bài viết PR về hình ảnh, sản phẩm của bạn để hàng ngàn khách hàng có thể trải nghiệm được thương hiệu của bạn. Một cơ hội lớn để giới thiệu cho khách hàng biết “bạn là ai?”.

Bên cạnh đó để có thể tối ưu được việc là sản phẩm hay thương hiệu của bạn phải đến được tay của nhiều khách hàng. Chúng tôi còn chia sẻ những câu chuyện kinh doanh của bạn (hình ảnh và bài viết) trên những kênh marketing online khác của chúng tôi như: facebook, goole plus, twitter, linkedin…(hơn 25 ngàn fans).

Ngoài ra, những chương trình khác mà chúng tôi còn cung cấp miễn phí tới khách hàng là: gửi sms marketing, email marketing… sẽ là những giải pháp để tiếp cận và giữ chân được khách hàng của bạn một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất. Với lượng khách hàng này mà bạn có thể tiếp cận được thì việc bạn tăng doanh số của bạn lên 2 lần là điều hoàn toàn nằm trong tay bạn. Trải nghiệm ngay bằng việc dùng thử miễn phí phần mềm quản lý bán hàng thông minh PLACEVIET MNG của chúng tôi.

Công ty TNHH XAN là đơn vị tiên phong trong việc đưa những ứng dụng mới nhất của công nghệ điện toán đám mây vào công tác quản lý. Đặc biệt là quản lý shop thời trang, cafe, nhà hàng, khách sạn, siêu thị mini. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ hỗ trợ các hoạt động tiếp thị trực tuyến (Marketing Online) tới những khách hàng của mình.

Để được hỗ trợ về sản phẩm cũng như dịch vụ này của chúng tôi. Khách hàng vui lòng liên hệ:

NC Building, 80 Hà Đặc, Quận 12, Tp Hồ Chí Minh

Mobile: (08) 6683.3178

Email: info@placeviet.com